กรรมวิธีผลิตเส้นใยอาหาร หน้าหลัก » ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข. » อาหาร » กรรมวิธีผลิตเส้นใยอาหาร 29 กันยายน 202226 มกราคม 2024 Licensing ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข., อาหาร No URL defined for Wonder PDF Embed นักวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิรวรรณ อภิรักษากร และคณะ เลขที่คำขอ 2001002252 ประเภท อาหาร ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ เบญจมาภรณ์ โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733 chinph@kku.ac.th panravee@kku.ac.th benjaph@kku.ac.th