สูตรเนื้อเทียมที่มีส่วนประกอบของโปรตีนจากพืชสำหรับผู้ที่มีภาวะกลืนลำบาก หน้าหลัก » ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข. » อาหาร » สูตรเนื้อเทียมที่มีส่วนประกอบของโปรตีนจากพืชสำหรับผู้ที่มีภาวะกลืนลำบาก 27 พฤษภาคม 20222 มิถุนายน 2022 Sumalee ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข., อาหาร นักวิจัย ดร.พิมพ์นิภา หิรัญย์สร เลขที่คำขอ 2003000568 ประเภท อาหาร ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ เบญจมาภรณ์ โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733 chinph@kku.ac.th panravee@kku.ac.th benjaph@kku.ac.th