สูตรแกงอ่อมที่มีส่วนผสมของไข่ขาว หน้าหลัก » ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข. » อาหาร » สูตรแกงอ่อมที่มีส่วนผสมของไข่ขาว 27 พฤษภาคม 202227 พฤษภาคม 2022 Sumalee ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข., อาหาร นักวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิตชาธร ภาโนมัย เลขที่คำขอ 1903001404 ประเภท อาหาร ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ เบญจมาภรณ์ โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733 chinph@kku.ac.th panravee@kku.ac.th benjaph@kku.ac.th