กรรมวิธีผลิตเต้าหู้ ที่มีสารแกมมาอะมิโนบิวทาริกแอซิดโดยการใช้จุลินทรีย์ หน้าหลัก » ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข. » เคมีและเทคโนโลยีชีวภาพ » กรรมวิธีผลิตเต้าหู้ ที่มีสารแกมมาอะมิโนบิวทาริกแอซิดโดยการใช้จุลินทรีย์ 9 กุมภาพันธ์ 2022 Jakkapan ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข., เคมีและเทคโนโลยีชีวภาพ นักวิจัย ผศ.จิรวรรณ อภิรักษากร และคณะ เลขที่คำขอ 1903002832 ประเภท เคมีและเทคโนโลยีชีวภาพ ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ เบญจมาภรณ์ โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733 chinph@kku.ac.th panravee@kku.ac.th benjaph@kku.ac.th