สูตรขนมปังกรอบที่มีส่วนผสมของแป้งกล้วย หน้าหลัก » ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข. » อาหาร » สูตรขนมปังกรอบที่มีส่วนผสมของแป้งกล้วย 27 พฤษภาคม 20222 มิถุนายน 2022 Sumalee ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข., อาหาร นักวิจัย รองศาสตราจารย์จินตนาภรณ์ วัฒนธร และคณะ เลขที่คำขอ 1903003313 ประเภท อาหาร ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ เบญจมาภรณ์ โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733 chinph@kku.ac.th panravee@kku.ac.th benjaph@kku.ac.th