สูตรไส้กรอกที่มีส่วนผสมของกระเทียมดำ หน้าหลัก » ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข. » อาหาร » สูตรไส้กรอกที่มีส่วนผสมของกระเทียมดำ 27 พฤษภาคม 20222 มิถุนายน 2022 Sumalee ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข., อาหาร นักวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล และคณะ เลขที่คำขอ 2003000753 ประเภท อาหาร ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ เบญจมาภรณ์ โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733 chinph@kku.ac.th panravee@kku.ac.th benjaph@kku.ac.th