กรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตผงที่มีสารกาบา หน้าหลัก » ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข. » อาหาร » กรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตผงที่มีสารกาบา 25 พฤษภาคม 202225 พฤษภาคม 2022 Sumalee ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มข., อาหาร นักวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิรวรรณ อภิรักษากร และคณะ เลขที่คำขอ 14172 ประเภท อาหาร ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ เบญจมาภรณ์ โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733 chinph@kku.ac.th panravee@kku.ac.th benjaph@kku.ac.th