Simplex Header

เครื่องควบแน่น

Image 1

ไม่ต้องใช้บ่อพักไอ มีพื้นที่แลกเปลี่ยนความร้อนมากขึ้น

รายละเอียด »

โรตาลี่วาล์ว (Rotary Valve)

Image 2

ทำงานได้ในอุณหภูมิที่สูงโดยที่มีอัตรารั่วไหลของลมที่ต่ำ

รายละเอียด »

ห้องเผาไหม้เชื้อเพลิง

Image 3

รักษาอุณหภูมิแก๊สในห้องเผาไหม้ได้คงที่ ทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์

รายละเอียด»

ชุดฮีตเตอร์ไฟฟ้าทำความร้อนให้แก่ก๊าซ

Image 3 ทำความร้อนได้สูงกว่า 600 ºC ที่อัตราการไหล 14-16 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง

รายละเอียด »

เครื่องสับย่อยชีวมวล

Image 3ออกแบบพื้นที่การวางค้อนสับให้มีพื้นที่สับมากขึ้น

รายละเอียด »

แผ่นฟิล์มโพลิเมอร์ (polymer) ที่มีส่วนผสมของชานอ้อย Image 3

มีอัตราการซึมผ่านไอน้ำ ก๊าซออกซิเจน ดีกว่าแผ่นฟิล์มโพลิเอทธิลีนที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม.

รายละเอียด »

แผ่นฟิล์มโพลีเอทธิลีน (polyethylene) จากเถ้าแกลบ Image 3

มีอัตราการซึมผ่านไอน้ำ ดีกว่าที่ผลิตวิธีดั้งเดิม.

รายละเอียด »

กรรมวิธีเตรียมสารสกัดยางนา

Image 3

ทำให้ได้สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์สูง

รายละเอียด »

สารประกอบอนุภาคทองคำนาโนที่เชื่่อมติดกับกรดแกลลิก Image 3

ทำให้กรดแกลลิกแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้ดีขึ้น

รายละเอียด »

ชุดตรวจสารโคตินินในปัสสาวะ Image 3

ประเมินความเข้มข้นของนิโคตินที่ได้รับ รายละเอียด »

ดีเอ็นเอโพรบที่เชื่อมติดกับอนุภาคทองนาโนสำหรับตรวจหาเชื้อลีจีโอเนลลานิวโมฟิลา Image 3

ใช้เวลาตรวจเพียง 6 นาที รายละเอียด »

เจลล้างหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมันยางนา Image 3

มีค่าความเป็นกรดด่างที่เหมาะสมกับผิว

รายละเอียด »

เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของพันซาด Image 3

ยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย รายละเอียด »

แผ่นแปะที่มีสารสกัดว่านชักมดลูก Image 3

ทดแทนฮอร์โมนในหญิงวัยหมดประจำเดือน รายละเอียด »

นาโนอิมัลชันสารสกัดว่านชักมดลูก Image 3

ทดแทนฮอร์โมนในหญิงวัยหมดประจำเดือน รายละเอียด »

ผลิตภัณฑ์ครีมขัดผิวหน้าจากข้าวที่มีสี Image 3

มีการทดสอบในมนุษย์ หลังการใช้ไม่พบความระคายเคืองต่อผิว รายละเอียด »

เจลทาผิวที่มีส่วนผสมของเซซามอล Image 3

ปกป้องผิวจากรังสียูวี มีผลการทดลองในมนุษย์

รายละเอียด »

ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่มีสารสกัดเปลือกยางนา Image 3

มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนสจึงช่วยให้ผิวไม่มีริ้วรอยและกระจ่างใสขึ้น

รายละเอียด »

ผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับกลิ่นกายจากน้ำมันยางนา Image 3

มีสารยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่น

รายละเอียด »

เครื่องวัดคุณภาพและน้ำหนักอ้อยแบบพกพา

Image 3

เก็บข้อมูลการสะสมน้ำตาลของอ้อยแต่ละลำในแต่ละช่วงอายุ

รายละเอียด »

ผลิตภัณฑ์สำหรับจุ่มฆ่าเชื้อบริเวณเต้านมสัตว์เพื่อป้องกันโรคเต้านมอักเสบ Image 3

กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคเต้านมอักเสบในสัตว์

รายละเอียด »

พริกเรดซันอีสาน

Image 3

มีความเผ็ด อยู่ในช่วงไม่เกิน 30,000-40,000 สโควิลล์ ฮีตยูนิต

รายละเอียด »

พริกหยกเขียวมอดินแดง

Image 3

มีความเผ็ด 100,000 สโควิลล์ ฮีตยูนิต

รายละเอียด »

พริกเพชรมอดินแดง

Image 3

มีความเผ็ดสูง >30,000 สโควิลล์ ฮีตยูนิต

รายละเอียด »

พริกอัคนีพิโรธ

Image 3

มีความเผ็ดสูง >500,000 สโควิลล์ ฮีตยูนิต

รายละเอียด »

ข้าวโพดก่ำหวาน 1

Image 3

ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่มีสารแอนโทไซยานินสูง

รายละเอียด »

ข้าวโพดก่ำหวาน 2

Image 3

ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่มีสารแอนโทไซยานินสูง

รายละเอียด »

ข้าวโพดก่ำหวาน 5

Image 3

ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง-แดง ที่มีสารแอนโทไซยานินสูง

รายละเอียด »

กรรมวิธีผลิตโยเกิร์ตที่มีสารกาบา Image 3

โยเกิร์ตที่มีจุลินทรีย์สายพันธุ์ที่ผลิตสารกาบาได้

รายละเอียด »

กรรมวิธีการผลิตไซโลโอลิโกแซคคาไรด์จากซังข้าวโพด Image 3

ใช้เวลาในการผลิตสั้นกว่าวิธีเดิม

รายละเอียด »

พริดบดแผ่นเอนกประสงค์

Image 3

คงรสชาติความเผ็ดได้นาน 1 ปี

รายละเอียด »

น้ำจิ้มมรกตรสเด็ด

Image 3

เก็บไว้ได้นาน 6 เดือน โดยไม่ใส่สารกันเสีย

รายละเอียด »

พริกปรุงรส

Image 3

ใช้ปรุงรสชาติอาหาร เก็บได้นาน 6 เดือน โดยไม่ใส่สารกันเสีย

รายละเอียด »

น้ำพริกปลาชนิดแห้ง

Image 3

รสชาติกลมกล่อม เก็บได้นาน 6 เดือน

รายละเอียด »

สมูทตี้ผลไม้รวม

Image 3

มีรสชาติกลมกล่อม ที่คงสารสำคัญของมะเขือเทศไว้ได้

รายละเอียด »

แอปพลิเคชันสร้างและกรอกแบบฟอร์มด้วยเสียง

 

Image 3

บันทึกแบบฟอร์มเป็น PDF

รายละเอียด »

โปรแกรมตรวจจับการฝ่าฝืนสัญญาณไฟแดงและไม่สวมหมวกนิรภัยด้วยกล้องวงจรปิด

Image 3

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้สำหรับรายงานผลการฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร

รายละเอียด »

หนังสือศูนย์วิจัยคณิตศึกษา กลุ่มที่ 1

Image 3

หนังสือเรียนคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษา 1-6

รายละเอียด »

หนังสือศูนย์วิจัยคณิตศึกษากลุ่มที่ 2 และ กลุ่มที่ 3

Image 3

กลุ่มที่ 2 หนังสือแบบฝึกสมองคิดขั้นสูงด้วยคณิตศาสตร์ และกลุ่มที่ 3 หนังสือกระบวนการแก้ปัญหาในคณิตศาสตร์ระดับโรงเรียน

รายละเอียด »

*********************************************************************************************************